EMMA Thailand เปิดทุกประเภทเพื่อชิงแชมป์ Asia 2018

EMMA ลงทุนทำแผ่นใหม่ทุกๆ 2 ปี อย่างไม่มีสถาบันไหนทำเลย ทำให้ทุกคนเริ่มต้นกันใหม่ มือใหม่ มือเก่า เท่ากันหมด ปีนี้ก็แผ่นใหม่ เป็นนิมิตหมายที่ดี เป็นโอกาสของเพื่อนๆที่ยังไม่เคยแข่ง EMMA จะได้เข้าร่วมแข่งขันได้อย่างเท่าเทียมกัน ทั้งนี้ควรจะต้อง อบรมกติกา จะหลักสูตรนักแข่ง หรือหลักสูตร ผู้ตัดสินก็ตาม จะได้รู้ว่าแข่งกันอย่างไร…

Read more →

สนามคัดเลือก 2016

เชิญชวนผู้ที่สนใจเครื่องเสียงรถยนต์ ชมระระดับประเทศ และระดับสากล ทั้งแนว คุณภาพเสียงภายในรถยนต์ และ คุณภาพเสียงภายนอกรถยนต์ ต้นตำหรับ ที่จัดการแข่งขันรายแรกของโลก วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 ณ ศูนการค้า __เดอะวอล์ค เกษตรนวมินทร์ เพื่อเตรียมตังชิงชัยทั้งของประเทศไทย และ การดวลกันระหว่างไทยกับอินโด…

Read more →

Thailand Final result

Find the result of Thailand Finals 2015 here   > Resultlist Thai Finals 2015 ขออภัยโปรแกรมขัดข้อง ไม่แสดงผลของ EMMA RAcing  

Read more →

EMMA Thailand QR3 รอบคัดเลือกสุดท้ายก่อน Thailand & Asia Final

การแข่งขัน EMMA Thailand ได้เดินทางมาถึงสนามที่ 3 ซึ่งเป็นสนามรอบคัดเลือกสนามสุดท้าย ก่อนที่จถึงสนามชิงแชมป์ประเทศไทย และชิงแชมป์ Asia Final ในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ สนามนี้จะเปิดรับสมัครทุกรุ่นที่จะแข่งใน Asia Final เพื่อรักษาสิทธิ์ของนักแข่งทีมไทยแลนด์ ในรุ่นใหญ่ๆที่ยังไม่เคยเปิดแข่งมาก่อนในปีนี้ในสนามนี้ถึงแม้ว่าจะมีนักแข่งเพียงคันเดียวในรุ่นนั้นๆ ก็จะจัดแข่งให้ เปิดรับสมัครแล้ว สมัครก่อนแข่งทีหลัง สมัครที่หลังแข่งก่อน…

Read more →

EMMA Thailand เปิดทุกประเภทเพื่อชิงแชมป์ Asia 2018

EMMA ลงทุนทำแผ่นใหม่ทุกๆ 2 ปี อย่างไม่มีสถาบันไหนทำเลย ทำให้ทุกคนเริ่มต้นกันใหม่ มือใหม่ มือเก่า เท่ากันหมด ปีนี้ก็แผ่นใหม่ เป็นนิมิตหมายที่ดี เป็นโอกาสของเพื่อนๆที่ยังไม่เคยแข่ง EMMA จะได้เข้าร่วมแข่งขันได้อย่างเท่าเทียมกัน ทั้งนี้ควรจะต้อง อบรมกติกา จะหลักสูตรนักแข่ง หรือหลักสูตร ผู้ตัดสินก็ตาม จะได้รู้ว่าแข่งกันอย่างไร เพราะแต่ละการแข่งขันจะไม่เหมือนกัน EMMA ก็มีหลักการตัดสินเป็นมาตรฐานของตนเองที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ปีนี้เพื่อนๆจากประเทศอื่นจ้องจะ ล้ม ESQL ของเรา นอกจากเราต้องป้องกันถ้วย ESPL ESQL แล้ว เราต้องผนึกกำลังไหชิงถ้วย SQ กลับมาอยู่ในมือเราเหมือนแต่เห่าก่อน เราเคยเป็นเบอร์…

สนามคัดเลือก 2016

เชิญชวนผู้ที่สนใจเครื่องเสียงรถยนต์ ชมระระดับประเทศ และระดับสากล ทั้งแนว คุณภาพเสียงภายในรถยนต์ และ คุณภาพเสียงภายนอกรถยนต์ ต้นตำหรับ ที่จัดการแข่งขันรายแรกของโลก วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 ณ ศูนการค้า __เดอะวอล์ค เกษตรนวมินทร์ เพื่อเตรียมตังชิงชัยทั้งของประเทศไทย และ การดวลกันระหว่างไทยกับอินโด ในวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2559 ก่อนที่จะนำรถเข้าไปโชว์ในงานมอเตอร์เอ็กโปต่อเนื่องไป

Thailand Final result

Find the result of Thailand Finals 2015 here   > Resultlist Thai Finals 2015 ขออภัยโปรแกรมขัดข้อง ไม่แสดงผลของ EMMA RAcing  

EMMA Thailand QR3 รอบคัดเลือกสุดท้ายก่อน Thailand & Asia Final

การแข่งขัน EMMA Thailand ได้เดินทางมาถึงสนามที่ 3 ซึ่งเป็นสนามรอบคัดเลือกสนามสุดท้าย ก่อนที่จถึงสนามชิงแชมป์ประเทศไทย และชิงแชมป์ Asia Final ในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ สนามนี้จะเปิดรับสมัครทุกรุ่นที่จะแข่งใน Asia Final เพื่อรักษาสิทธิ์ของนักแข่งทีมไทยแลนด์ ในรุ่นใหญ่ๆที่ยังไม่เคยเปิดแข่งมาก่อนในปีนี้ในสนามนี้ถึงแม้ว่าจะมีนักแข่งเพียงคันเดียวในรุ่นนั้นๆ ก็จะจัดแข่งให้ เปิดรับสมัครแล้ว สมัครก่อนแข่งทีหลัง สมัครที่หลังแข่งก่อน เชิญสมัคร online จากลิ้งข้างล่างนี้ http://emmathailand.com/wordpress/qr3-the-walk-kaset-nawamin/ โดนค่าสมัครเข้าบัญชี สมเกียรติ พุคยาภรณ์ กสิกรไทย เลขที่ 391-2-12476-3 ส่งใบโอนพร้อม แข่งเสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27…

EMMA Asia events a great success

From November 26 to 30 many activities of EMMA took place in Jakarta/Indonesia and Bangkok/Thailand when multiple events were organized for the end of the season 2016. A great success were the Thai- Indo challenge with over a hundret participants in this…

DLS launches new Subwoofer Series

Brandnew for the 2017 season two new developed Subwoofer models are now available. the 10″ and 12″ subwoofers of the Reference series RCW10 & RCW12. The first DLS natural RAW bass powerful subwoofers. Technical Highlight: Dual 4 ohm voice coils to…

CFC on the way

The first leg of the CFC cup has had a great starting Point in Malaysia. CFC Malaysia fire away with more than 100 entries in competition. The CFC judge panel which consist of Mr Rene Krosse from Germany Mr Raveeroj…

A big loss!

The EMMA Team has been deeply hurt by the death of Henning Gladen. Our sincere condolences to his family and the Gladen Europe Team. He earned the respect of all of us for the excellent work he did. We will always…

International China Friendship Cup

CFC “China Friendship Cup” is a official competition hosted by EMMA China and together with EMMA Affiliates from Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia and Taiwan. This purely sound only competition which haves no installation judging requested by competitors from the respective…